Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Star_HoahautrangtayViet

 

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay

Đại diện nhan sắc của Việt Nam trong các cuộc thi Hoa hậu quốc tế những năm gần đây thường ra về tay trắng.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 1
Đặng Thu Thảo tại Miss Interational 2014: Đặng Thu Thảo đại diện nhan sắc Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 54 với sự tự tin lớn. Cô còn được kỳ vọng ít nhất sẽ nhận giải Trang phục dân tộc khi mặc áo dài này được kết từ kim cương nhân tạo, ngọc trai và đá swarovski có mức giá lên đến gần 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong tối chung kết ngày 11/11 tại Nhật Bản, Đặng Thu Thảo đã ra về tay trắng khi không thể lọt Top 10 hay bất kỳ giải phụ nào.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 2
Phan Thị Mơ từng đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 nhưng cô cũng đã ra về tay trắng.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 3
Võ Hoàng Yến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009: Mặc dù đã đạt thứ hạng cao tại một số cuộc bình chọn trên mạng cũng như được kỳ vọng lớn từ cư dân mạng trong nước, nhưng đại diện Việt Nam - Võ Hoàng Yến vẫn trắng tay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 4
Vũ Hoàng My tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2011: Hoàng My được cấp phép đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 (Miss Universe), được tổ chức tại Sao Paulo, Brasil. Mặc dù được công chúng kỳ vọng nhưng thần may mắn đã không đến với cô. Hoàng My không nhận được giải thưởng nào tại cuộc thi này. Tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới sau đó một năm, Hoàng My cũng trắng tay

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 5
Trương Thị May đã được kỳ vọng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2013 nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, đúng chuẩn. Tuy nhiên, Trương Thị May đã không nhận được giải thưởng tại cuộc thi.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 6
Diễm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012: Miss Universe 2012, Hoa hậu Diễm Hương cũng đã ngậm ngùi rời cuộc thi mà không hề nhận được bất kỳ danh hiệu nào, dù là nhỏ nhất.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 7
Hoàng Anh đã thất bại hoàn toàn khi tham dự Hoa hậu Trái đất 2012. Cô không được đánh giá cao từ vóc dáng đến khả năng giao tiếp khi tham dự cuộc thi. 

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 8
Đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2013 là Lại Hương Thảo. Cô vốn không được đánh giá cao từ trong nước nên không ngạc nhiên vì thế tại đấu trường danh giá về sắc đẹp, Hương Thảo đã trắng tay.

Những nhan sắc Việt chinh chiến mỏi mệt… vẫn trắng tay 9
Á hậu Victoria Thúy Vy tham dự Miss World 2011 và không lọt vào Top 15. Người đẹp trượt toàn bộ các phần thi phụ và không có nhiều cơ hội để lọt vào bán kết. Trong đêm chung kết, Thúy Vy chỉ xuất hiện trong phần chào hỏi khán giả và tham gia trình diễn trang phục dân tộc.

Tổng hợp SX