Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

Star_Sao viet kao chan

Điểm danh những sao Việt có sở thích kéo dài chân một cách "bất chấp"

Không ít sao Việt “méo mặt” khi bị fan nhận ra những đôi chân dài miên man làm tường, gạch bị cong, thân hình khổ chủ bỗng nhiên mất cân đối.

Trong thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu "sống ảo" của con người gia tăng. Các sao Việt nhà ta chẳng ngoại lệ, họ thường xuyên khoe khéo loạt ảnh mỹ miều trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều sao Việt "sống ảo" quá mức cho phép, đặc biệt là sở thích kéo chân. Dù nhiều lần bị công chúng "bóc mẽ" nhưng các nghệ sĩ vẫn miệt mài kéo và kéo.

Việc kéo dài chân quá đà khiến tổng thể bức hình trở nên mất cân đối, thậm chí khiến fan không thể nhịn cười. Cùng điểm danh loạt tên tuổi đình đám V-biz có sở thích kéo chân bất chấp nhé!

Đây là team "sống ảo" nổi tiếng V-biz. Không khó để nhận ra ông bầu Khắc Tiệp và "gà cưng" kéo chân dài thêm một khúc khiến chiếc vali bên cạnh trở nên mỏng và dẹt bất thường.
Sàn gạch bỗng nhiên bị bóp méo, gồ ghề để phục vụ… chiều cao của Ngọc Trinh.
Nhìn gạch nhấp nhô, méo mó đến kỳ lạ khiến người xem tưởng chừng nơi đây vừa xảy ra động đất!
Dù là người mẫu nhưng Ngọc Trinh vẫn muốn chân dài miên man hơn nữa bằng công cụ chỉnh ảnh.
Dễ thấy trong tấm hình, tỉ lệ cơ thể của Ngọc Trinh và ông bầu trở nên thiếu cân đối khi phần lưng ngắn còn đôi chân lại quá dài. Người đẹp này từng thú nhận mình chỉnh sửa ảnh và hóm hỉnh khuyên fan "là con gái phải biết kéo chân".
Hình ảnh mới nhất của Khắc Tiệp trong chuyến đi công tác tại Úc. Ông bầu bị cư dân mạng soi kéo chân vì nền gạch méo mó bất thường.
Chẳng hiểu sao chân dài những 1m10 mà Lan Khuê vẫn phải kéo tí tí rồi mới an tâm đăng lên Facebook. Kỳ lạ thật!

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng phải nhờ đến phần mềm chỉnh sửa ảnh để có đôi chân dài bất thường nhưng đến méo cả tường như thế này thì lộ liễu quá!

Sau Khắp Tiệp thì đây là sao nam thứ 2 có sở thích kéo chân bất chấp. Mức độ "sống ảo" của Duy Khánh không hề thua kém đàn anh tí tẹo nào.
So sánh hai bức hình của Nhã Phương có thể thấy diễn viên này phải nhờ cậy đến công cụ chỉnh sửa ảnh để có đôi chân dài thu hút hơn.
Fung La là một trong những người mẫu nữ có chiều cao hạn chế nhất làng thời trang Việt 1m54 nhưng nhìn tấm ảnh này thì đôi chân cô phải sánh ngang với Thanh Hằng.