Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

sieu nhan TQ

Dân mạng lại được phen cười vỡ bụng khi "siêu anh hùng cổ rụt" đứng cạnh tượng nhân sư nhái

Bất chấp việc các phiên bản gốc thi nhau đòi kiện tụng và ép dỡ bỏ những sản phẩm "fake" quy mô lớn ở Trung Quốc, những công trình bề thế được làm nhái vẫn xuất hiện nhan nhản trên khắp lãnh thổ của quốc gia đông dân nhất thế giới.


Ngày 21/2, tại khu vực tượng nhân sư "fake" Nam Tiếu, thành phố Trừ Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc bỗng xuất hiện một mô hình Transformer vô cùng bắt mắt, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Con robot màu đỏ cao gần 30m này được mô phỏng theo hình mẫu của nhân vật Hulkbuster trong bộ phim bom tấn "Avengers: Age of Ultron" (Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron) từng làm mưa làm gió khắp thế giới. 

Nhiều người cho rằng robot "fake" tuy cao to, ấn tượng nhưng gương mặt có vẻ hiền lành hơn bản chính, ngoài ra, phần cổ rụt của nó tạo nên vẻ hài hước, khiến cho người ta phải cười nghiêng ngả khi diện kiến.


Một số du khách phát biểu, họ có cảm giác "siêu anh hùng cổ rụt" được xếp cạnh tượng nhân sư nhái giống như một chiến binh anh dũng đang âm thầm bảo vệ cho bức tượng.

Được biết, tượng nhân sư nhái được làm theo đúng tỉ lệ của bản gốc, cao 20m và dài tới 60m. Từ lâu, nó đã trở thành biểu tượng của trường quay quốc tế Trường Thành ở thành phố Trừ Châu và thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.