Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

phi thanh van

Hai năm ngụy tạo vỏ bọc hạnh phúc,
đây là kết quả mà Phi Thanh Vân phải gánh chịu

Hơn hai năm trước, Phi Thanh Vân bất chấp dư luận để lấy Bảo Duy, người chồng hiện tại của cô, ngay cả khi anh giấu chuyện đã có vợ con cho đến tận lúc bị phanh phui. Hơn hai năm sau, cũng chính Phi Thanh Vân nói lời hối hận.


Năm 2014, khi Phi Thanh Vân khoe bạn trai là "phi công trẻ", dư luận được phen dậy sóng. Không chỉ vì bạn trai Phi Thanh Vân đẹp trai. Mà vì ngay lập tức người tình của "Vân dzẹo" vướng phải hàng tá tin đồn, từ chuyện anh có vợ con ở quê đến chuyện anh là người đồng tính


Mặc dư luận dậy sóng với những tin đồn về bạn trai, Phi Thanh Vân một mực bênh vực và bảo vệ người tình trẻ

Thế nhưng năm lần bảy lượt, Phi Thanh Vân đều lên tiếng bênh vực bạn trai. Cô thậm chí còn thách thức dư luận "nếu có bằng chứng hãy đưa ra" trước các tin đồn. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân đã không phải chờ quá lâu để có bằng chứng. Một người tự xưng bạn cũ của Bảo Duy đã tung các hình ảnh Bảo Duy cùng vợ và hai con gái khiến người trong cuộc không thể chối cãi. Thậm chí người này còn tố cáo chính Phi Thanh Vân đã "xui" bạn trai bỏ vợ.


Song, trái với dự đoán của nhiều người, mối quan hệ của Phi Thanh Vân và bạn trai không hề sứt mẻ. Cô thậm chí còn khẳng định chưa bao giờ hạnh phúc như cuộc tình lần này. Cô tiếp tục bảo vệ bạn trai, khen ngợi anh là người dũng cảm khi đã thừa nhận mọi chuyện với cô. Cô còn chia sẻ về việc đích thân cùng bạn trai về gặp vợ cũ và các con riêng để "ba mặt một lời". Cô còn không quên khen thêm bạn trai là người có trách nhiệm với con cái. Tuy ly hôn nhưng vẫn thực hiện trách nhiệm chu cấp nuôi dưỡng con đầy đủ cũng như thường xuyên gọi điện cho các con. Riêng tin đồn giới tính, Phi Thanh Vân còn viện dẫn đến các bạn bè đồng tính của mình để khẳng định không có việc bạn trai cô là gay.

Hai năm hôn nhân của Phi Thanh Vân, công chúng chỉ biết đến mật ngọt bao phủ lấy họ

Hai năm hôn nhân của Phi Thanh Vân, công chúng chỉ biết đến mật ngọt bao phủ lấy họ. Họ dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội lẫn báo chí. Mọi sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí, Phi Thanh Vân đều có chồng trẻ tháp tùng. Cô khen anh "yêu thương và chăm sóc tôi rất chu đáo", "yêu con và rất khéo léo chăm con". Chưa đủ, cô còn hạnh phúc khoe: "Bảo Duy luôn ở phía sau tôi trong việc kinh doanh thời trang hay hệ thống spa mĩ phẩm". Cô phản bác khi bị báo chí hỏi về chuyện Bảo Duy lép vế về kinh tế so với vợ, rằng: "Nếu hai vợ chồng làm hai công việc khác nhau thì sẽ biệt lập về tài chính. Nhưng vợ chồng tôi cùng làm chung công ty nên không thể có sự rõ ràng về tiền bạc. Ví dụ, tôi quản lý phần nhân sự, còn ông xã quản lý hệ thống kinh doanh trong công ty. Ngoài ra, anh còn kinh doanh riêng ở bên ngoài. Tôi có thể khẳng định, thu nhập của anh ấy khoảng 100 triệu/ tháng. Như thế có gọi là thấp, phụ thuộc vào vợ không?"


Rồi cô kể anh không bao giờ đi đâu chơi mà đi một mình bởi vì "vợ chồng tôi có quy định ngầm đi đâu cũng phải có đôi. Nếu anh đi nhậu thì cũng chọn quán ở gần nhà, mở facetime nói chuyện với vợ."

Nhưng mấy ngày qua, khi Bảo Duy chồng cô bất ngờ đăng đàn trên Facebook về chuyện ly hôn và hai vợ chồng cô lời qua tiếng lại tố nhau, công chúng mới ngỡ ngàng nhận ra, những lời có cánh nhúng mật ngọt mà cô dành cho chồng trước đây chỉ là chiếc vỏ trứng màu mè, ngụy tạo.


Giờ đây, cô công khai tự nhận mình là chiếc máy ATM rút tiền tự động của chồng. Cô tung hê việc chồng cô ăn bám, và "trình độ chỉ lớp 7" thì sao có thể điều hành việc kinh doanh cùng với cô. Cô tung hệ cả việc anh nghiện thuốc lắc, nghiện đi vũ trường "đến 4-5g sáng là chuyện bình thường". Cô tung hê cả việc ngay khi cô mang bầu thì hai vợ chồng đã cơm không lành canh không ngọt, đã nhiều lần phải gọi cả an ninh chung cư tới can thiệp. Còn chồng cô thì không ngại chia sẻ ra chuyện bị cô vợ nổi tiếng nghi mình là gay. Cuộc đối thoại giữa hai người trên truyền thông vẫn chưa có hồi kết. Và dư luận thì không biết sẽ còn những bí mật động trời nào về họ được đối phương tiết lộ.


Người thương Phi Thanh Vân kém may mắn khi phải trải qua hai cuộc hôn nhân đều ngắn ngủi và bất hạnh. Người lại trách cô nên có sao sống vậy, sao cứ phải đổ mồ hôi sôi nước mắt ngụy tạo lớp vỏ bọc lung linh quanh mình, để rồi khi nó vỡ tan như vỏ trứng thì danh dự của mình cũng vụn nát theo. Nhưng showbiz là thế, ai cũng phải nỗ lực chứng minh mình hơn người. Không chỉ hơn về thứ hạng, về độ nổi tiếng, về tài năng, về danh tiếng, về tiệc bạc, mà còn phải về cả bạn trai, về chồng. Và phải hơn cả về hai chữ "hạnh phúc". Họ nhất định không thể thua kém về "hạnh phúc" hơn người nghệ sĩ kia. Đó là lí do vì sao mà người hâm mộ cứ dăm bữa nửa tháng lại mắt tròn mắt dẹt chứng kiến một cặp đôi mới hôm qua còn tay trong tay nay đã tuyên bố ly hôn, mới hôm qua còn đưa nhau lên mây xanh nay đã dành cho nhau những lời rỉa rói không thương tiếc, mới hôm qua còn nói lời mật ngọt nay đã mạnh ai nấy tố trước truyền thông.

Hôm trước còn tươi cười bên nhau, hôm nay họ đã mạnh ai nấy tố

Nếu như ai cũng chọn cách đưa cuộc tình của mình, cuộc hôn nhân của mình vào bên trong cánh cửa căn nhà và kéo rèm lại, sẽ chẳng bao giờ có chuyện lúc chia ly một trong hai lại chọn cách bật tung mọi ô cửa và hét lên "chúng tôi đã li hôn, thưa bà con cô bác".

Nhưng biết sao được, khi chuyện yêu, chuyện kết hôn và li hôn nhiều khi lại gắn liền với tiếng tăm của họ như cá với nước. Bởi đó là showbiz mà!


Liên Hoa