Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

ngoc trinh

Ngọc Trinh trở lại tươi tắn sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều

Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân và cho biết cô đã sẵn sàng trở lại sau hàng loạt sóng gió vừa qua.


Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Sau khi tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay "nữ hoàng nội y" vào những ngày sát Tết, đây là lần đầu tiên cô lộ diện trước công chúng. Có thể thấy, Ngọc Trinh đã nhanh chóng vực dậy tinh thần sau biến cô tình cảm. Cô xuất hiện với diện mạo tươi tắn và nụ cười rạng rỡ cũng đã nở trên môi.

Hình ảnh tươi tắn của Ngọc Trinh

Kèm theo ảnh mới, Ngọc Trinh chia sẻ: "Cuối cùng thì cũng bước qua một năm không may mắn với mình rồi! Mong 2017 sẽ là một năm đầy tốt đẹp về mọi mặt". Ngoài ra, cô cũng để hashtag #imcomeback, #trởvềcuộcsốngcủamìnhthuinào. Điều này cho thấy người đẹp Vòng eo 56 đã vượt qua được nỗi buồn tình cảm và sẵn sàng để trở lại.

Trước đó, khi tỷ phú Hoàng Kiều đăng status tuyên bố kết thúc cuộc tình với Ngọc Trinh, "nữ hoàng nội y" đã khoá tất cả các tài khoản mạng xã hội, không hề có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến sự việc này.

Ngọc Trinh đăng tải status đầy tâm trạng

Tuy nhiên, đến ngày mùng 1 Tết, Ngọc Trinh mở trang instagram và đăng tải một bức ảnh đầy tâm trạng. Cô sử dụng một câu trong cuốn Xấu của tác giả Natsuo Kirino để nói thay nỗi lòng của mình: "Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra".