Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

NDAU_Yarraville

 

Yarraville một đầu tư tốt cho nhà thứ cấp.

 

Giá nhà trung bình - $ 640.000

Đơn giá trung bình - $ 428.000

Yarraville nằm 8 km về hướng Tây tính từ trung tâm thành phố Melbourne. Ở đây có nhiều nhà và cư dân đã cư ngụ lâu đời. Ngoài ra còn một số nhà mới được xây dựng trong thời gian gần đây. Yarraville được mô tả là nơi đáng chú ý nhất, của các khu vực hạng trung với một cộng đồng cư dân đáng yêu.

Khu vực mua bán chính nằm dọc theo Anderson Rd và Ballarat St, hai con phố này được coi là làng mua sắm của khu Yarraville, với một dải quyến rũ bởi nhiều quán cà phê và tiệm bánh thật ngon dọc hai bên phố.

Có đến 4 trường tiểu học ở Yarraville là Kingsville, Wembley, Yarraville West và trường tiểu học St Augustine, là một trường Công Giáo. Các trường trung học gần nhất thuộc khu Footscray nơi được coi là thủ phủ của người Việt tại thành phố Melbourne bang Victoria cạnh bên ở Footscray. Lưu thông thuậntiện nhất để đến Yarraville là xe lửa, xuyên đi 7 đến từ nhiều hướng khác nhau.

Trạm xe lửa Yarraville Station, thuộc tuyến Williamstown. Ngoài ra để đến các quán cà phê hay khu phố buôn bán trênAnderson St., những chiếc bus cũng là một phương tiện hữu hiệu được phục vụ trong khu vực này.

Yarraville có nhiều không gian đẹp mở ra không gian thoáng mát, bao gồm  McIvor Reserve và  C.J. Cruickshank Park, trong đó có lối dành cho xe đạp, và lề đường đi bộ chạy dọc theo con suối  Stony Creek thơ mộng.

Mua để ở hay đầu tư các loại nhà hạng trung ở Yarraville có nhiều cái lợi như:

" Có thể di chuyển nhanh đến nhiều nơi bằng xe lửa, tiết kiệm xăng lẫn thời giờ. 

" Là khu vực với nhiều di sản lịch sử, Yarraville là một vùng ven đô thật tuyệt vời, cách Melbourne chỉ 8 km, nếu bạn muốn đổi mới tài sản.

" Yarraville là hấp dẫn cho những người muốn sống gần thành phố, có thể di chuyển nhanh đến các trường học, và đồng thời vẫn tận hưởng không khí trong lành của các công viên, sân chơi bóng đá, khúc côn cầu  bóng chày, bóng vợt, trượt băng hoặc thưởng thức theo đuổi nhàn nhã hơn của các sàn bowls

Nếu quyết định vào Yarraville, quý bạn nên chọn những ngôi nhà được gọi là "the historical homes" tập trung xung quanh các nhà ga xe lửa. Hoặc các địa điểm gần với nhiều công viên và trường học cũng rất đáng được chú ý.

Ngoài ra cũng có những vùng nên tránh ngó đến trong Yarraville là các khu thuộc phía Tây Nam. Hoặc phần phía Nam nơi giáp với West Gate Freeway nơi có nhiều đường điện cao thế chạy dọc theo hướng này.

Hơn nữa, góc Tây Nam có nhiều nhà máy và các nghĩa trang của Footscray. Các tuyến đường chính trong khu vực này cũng là nơi nên tránh do các xe tải lớn và sơ mi rơ moóc thuờng xuyên sử dụng để ra vào nhiều khu công nghiệp của Melbourne nằm trong phần này

 

Chúc quý bạn đọc tìm được một săn lùng lý thú