Chao mung ban doc den voi www.KinhDoanhPhongCachViet.com

Ấn trực tuyến của tạp ch� Kinh Doanh & Phong C�ch xuất bản tại �c

NDAU_The Block

 

Đầu tư vào "The Block" (Richmond Vic) hãy chú ý giá cho thuê

 

Ba trong số bốn căn đã làm đình đám trên TV chanel 9 với tựa đề The Block 2011 hồi tháng rồi đang treo bản cho thuê.

Căn nhà với luôn nội thất của Katrina và Amie tại 41 Cameron Street, đã được bán với giá$ 860.000, hiện đang được coi là căn có giá thuê rẻ nhất (trên giá đầu tư) Giá thuê được liệt kê $950 một tuần qua Hocking Stuart agent của Stephen Chamberlin.

Ba phòng ngủ, hai phòng tắm căn số 39 Cameron Street đã được nâng cấp làm mới của Polly và Waz, được bán đấu giá dưới búa với $855.000, hiện cũng đang cho thuê chỉ với $995 một tuần qua agent Brant Williams.

Mấy căn từng được coi là số 1 trên The Block như căn số 37 Cameron Street, mà Josh và Jenna đã bán với giá $1.000.000, cho thuê chỉ $1.250 cho mỗi tuần thông qua Woodards Carnegie.

Nhà thứ tư, là căn của Rod &Tania Walsh ở 43 Cameron Street, vẫn chưa xuất hiện. Mua với $922.000, tin đồn có nó đã được mua bởi một cặp vợ chồng Melbourne như là một tài sản đầu tư và sẽ cũng sẽ xuất hiện trên danh sáchcho thuê nay mai.

Block là tên gọi mới của một dải nhà phố cũ của khuRichmond Victoria vừa đượ được nâng cấp, Block được TV - Chanel 9 làm rầm rộ lên như một điểm quý hiếm đáng chú ý khi mở cửa cho xem để ra bán hồi 2 tháng trước. Trung bình đã có hơn 1 triệu người đến để khảo sát trong thời gian mấy căn này đang rao bán.

Bán với giá cao nhất? Ai mà không muốn!

Đây là một trò chơi số. Càng nhiều người nhìn thấy lời ra bán của bạn, càng có nhiều cơ hội bán cho người mua với giá cao.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tối đa hóa số lượng những người biết ngôi nhà của bạn đang bán trên thị trường? Đây là câu hỏi đáng giá triệu đô la, nhưng câu trả lời lại không bắt bạn chi phí nhiều đến triệu đô la dữ dội vậy đâu.

Bạn cần phải đảm bảo căn nhà đang rao bán của bạn có thể sẽ được nhìn thấy trong những nơi mà hầu hết mọi người mua nhà đang tìm kiếm. Ngày nay, với gần 90% khách hàng thích sử dụng internet như một công cụ chính của họ để tìm kiếm mua thích hợp, bạn cần phải có mặt ở net. Và không chỉ có mặt ở internet mà phải là chỗ nào hữu hiệu nhất trên hàng ngàn mạng bán nhà trênnet

realestate.com.au có số lượng người xem trực tuyến để tìm mua bất động sản lớn nhất Úc. Với hơn 7.500.000 lượt người (thông tin từ công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, tháng 5 năm 2011) tìm kiếm và nghiên cứu thị trường bất động sản mỗi tháng. Vì vậy, nơi này là một trong các nơi thích hợp để căN nhà đang rao bán của bạn được liệt kê ở đây. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn tạo cho nó nổi bật so với các tài sản khác tương tự trên thị trường?

Sẽ có nhiều chọn lựa cho hình thức quảng cáo vào đây. Chọn lựa vị trí, không gian, diện tích cho cỡ quảng cáo, vị trí trên đầu, xuất hiện ở các khu vực tiềm năng v.v... sẽ làm cho tài sản của bạn nổi bật từ phần còn lại. Tài sản của bạn xuất hiện ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm qua đó thu hút sự chú ý nhiều hơn và tạo ra nhiều yêu cầu.

Khi các cú click chuột của người mua tiềm năng thông qua để xem tất cả các chi tiết của căn nhà đang bán của bạn, họ sẽ có thể xem hình ảnh của bạn thông qua một băng chuyền hình ảnh và sẽ không có bên thứ ba khác quảng cáo trên các trang cho phân tâm.

Bất động sản nằm trong mục quảng cáo "tối ưu" cũng sẽ có sẵn thông qua trang web dành cho sự di động của người xem, do đó bạn có thể gõ vào những người tìm kiếm tài sản ở bất cứ nơi nào họ đang có mặt.